Tại sao bạn lại cần một website bán hàng?


1. TRÌNH BÀY TRỰC TUYẾN

Trong kỷ nguyên thế kỷ 21 này, Công nghệ không ngừng phát triển và với nhiều cách hơn bao giờ hết để kết nối trực tuyến, người tiêu dùng cần một cách dễ dàng để xác định vị trí doanh nghiệp của bạn. Với hơn 3 tỷ lượt tìm kiếm của Google mỗi ngày, khách hàng mới có thể mất vài giây để tìm kiếm bạn và doanh nghiệp của bạn.

Hơn 2,4 tỷ người sử dụng internet mỗi ngày và khoảng 90% số người đã mua một thứ gì đó hoặc liên hệ với một công ty trực tuyến trong 12 tháng qua. Vì vậy, nếu không có một trang web, bạn sẽ bỏ lỡ một cơ hội cho việc kinh doanh của mình.

Đừng quên trang web của bạn luôn phục vụ  24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Vì vậy, hãy để trang web của bạn làm công việc bán hàng trong khi bạn tập trung xây dựng doanh nghiệp và thương hiệu của mình.

2. DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG HIỆU QUẢ

Luôn cập nhật hoạt động là một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị kinh doanh. Khách hàng của bạn muốn biết điều gì đang xảy ra và khi nào. Với 26% người không sử dụng các trang web mạng xã hội, những khách hàng này có thể bỏ lỡ thông tin bán hàng hoặc các kỳ nghỉ lễ. Bằng cách có luôn hiển thị thông tin hoạt động trên trang web của bạn, bạn đảm bảo rằng khách hàng của bạn có thể cập nhật thông tin bán hàng của bạn bằng cách luôn cập nhật thông báo của công ty. Bằng cách làm cho thông tin này có sẵn ở một nơi dễ dàng tiếp cận, bạn sẽ có thời gian để tập trung vào doanh nghiệp của bạn thay vì bảo vệ các cuộc gọi điện thoại về giờ nghỉ và kỳ nghỉ đặc biệt!

3. HIỆU QUẢ BÁN HÀNG VÀ MARKETING HIỆU QUẢ

Bán hàng trực tuyến là một nhu cầu ngày càng tăng trong số người tiêu dùng. Khách hàng muốn có khả năng mua sản phẩm trực tuyến mong muốn từ rất nhiều tùy chọn có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau như EBay, Amazon, Myntra, Flipkart, v.v. Nó thuận lợi cho quá trình giao dịch như Khả năng chi trả, Dễ giao dịch (nền kinh tế không dùng tiền mặt), thực tế thời gian xác thực giá cả, đảm bảo chất lượng và hình thức bảo đảm mua sắm.

Nó đã chuyển đổi việc mua sắm thông thường thành thế giới mua sắm trực tuyến, nơi bạn có thể mua các mặt hàng chỉ trong tầm tay.

4. GLOBAL REACH

Tạo một trang web rất quan trọng cho sự thành công trong kinh doanh và đó là cách tốt nhất để giới thiệu doanh nghiệp của bạn với đại đa số người tiêu dùng.

Một trang web là cách dễ nhất để tiếp cận người tiêu dùng trên toàn cầu và có một khía cạnh quan trọng khác, nó thu hút sự tín nhiệm ngay lập tức. Cách tiếp cận siêu nhanh của nó, cách sáng tạo và giao diện cao cấp sẽ thu hút thêm nhiều khách hàng cho độ tin cậy bạn. Đó là điều quan trọng nhất để một công ty kết nối với người hâm mộ / khách hàng của mình, v.v. theo cách thân thiện, chuyên nghiệp và không gặp trở ngại nhất.

Trang web của bạn có thể quảng bá thương hiệu mạnh và cung cấp thông điệp phù hợp, hấp dẫn và thú vị thông qua giao diện tương tác của nó. Giữ cho nó đơn giản, tinh vi và hợp thời trang chắc chắn sẽ thu được nhiều thời gian hơn bạn mong đợi từ một người bình thường. Điều quan trọng là cung cấp các dịch vụ chính xác cho đối tượng / khách hàng được nhắm mục tiêu.

Nếu bạn bán hàng hóa và dịch vụ, tại sao bạn không mở rộng phạm vi tiếp cận với các quốc gia khác- quốc tế! Nếu bạn có một doanh nghiệp nhỏ / khởi nghiệp, thì đó là ưu tiên hàng đầu để có sự hiện diện trực tuyến vì nó tạo ra sự nổi tiếng trong khoảng thời gian ngắn. Sự hỗ trợ của người tiêu dùng tăng lên ,đó là xu hướng tạo ra sự hỗ trợ kinh tế từ những người muốn hỗ trợ nó. 

Trang web là cách tốt nhất để cung cấp sản phẩm cho khách hàng tiềm năng. Nó sẽ phát triển kinh doanh tốt hơn và quản lý dễ dàng hơn.

5. TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Hình thức tiếp thị thông thường bao gồm thiết kế, in ấn và phân phối các tài liệu quảng cáo, sách, danh mục, v.v. Có tất cả những thứ như vậy trực tuyến trên trang web chắc chắn sẽ giảm chi phí đến một mức độ đáng kể. Các chiến lược tiếp thị thông thường đều không thể hiệu quả bằng một website đơn giản về sự nhanh chóng, cách tiếp cận và sự năng động của nó!

Các công ty chi tiêu hàng triệu tài liệu quảng cáo và phân phối chúng. Bằng cách có một trang web bạn có thể bỏ qua hoàn toàn và tiết kiệm chi phí tiếp thị của bạn. Khách hàng tiềm năng của bạn có thể tìm hiểu về bạn và bất kỳ sản phẩm nào của bạn trực tuyến- 24 * 7.

Blog, Thư viện của bạn (các tệp phương tiện như ảnh, video, v.v.), Tài liệu (Excel, PowerPoint, Word Files, v.v.) có thể được đóng gói theo cách trình bày kỹ thuật số có thể thuyết phục nhất, giúp giảm chi phí lưu trữ mạnh.

Chắc chắn, có một trang web từ các công ty thiết kế web tốt nhất trong thế giới hiện đại và kỹ thuật số của ngày hôm nay sẽ đảm bảo bạn có cơ hội trong cuộc đua ngày càng tăng của các doanh nghiệp.

Để được tư vấn giải pháp và thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi qua email: kinhdoanh@redsun.vn hoặc điền thông tin tại
https://id.redsun.vn/submitticket.php?step=2&deptid=4

HƠN 1000 DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI


Với chúng tôi mỗi website là 1 đứa con tinh thần, một tác phẩm nghệ thuật, một công cụ kinh doanh hiệu quả

TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI?

Bằng kinh nghiệm và sự chia sẻ đầy nhiệt huyết của các chuyên viên, chúng tôi luôn đáp lại sự tín nhiệm của bạn bằng những sản phẩm, dịch vụ giúp cho công việc kinh doanh của bạn trở nên thành công hơn.