Tại sao chọn Redsun?


Redsun tự hào là nhà cung cấp VPS chất lượng cao kết hợp tất cả các tính năng phù hợp với giá cả hợp lý. Tất cả các máy chủ và các thiết bị tạo nên hệ thống dịch vụ của Redsun được theo dõi 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm. Độ tin cậy không chỉ dừng lại ở đó, Redsun còn sử dụng phần cứng đáng tin cậy và có khả năng mở rộng nên đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ sử dụng các máy chủ chất lượng cao.
Chất lượng hàng đầu
Để đảm bảo hệ thống luôn hoạt động ổn định, Redsun chọn hệ thống máy chủ IBM chính hãng thế hệ mới, cùng ổ cứng SAS 15K IBM chạy RAID 10. Không chỉ vậy, hệ thống máy chủ Redsun được đặt tại trung tâm Data Center Viettel IDC tại Sóng Thần, hiện tại là Data Center lớn nhất Đông Nam Á. Data center được trang bị phòng NOC – phòng điều hành, phòng máy khu riêng, phòng máy chia sẻ, phòng nguồn, 2 trạm biến áp riêng biệt, phòng mạng, phòng kết nối mạng (Carier Room), phòng FM200,… Ngoài ra, trung tâm này còn sử dụng hệ thống chữa cháy chuyên nghiệp FM200 không gây ảnh hưởng xấu tới các vật dụng, máy móc trong khu vực. Hệ thống phòng điều hành khá hiện đại có thể theo dõi toàn bộ thông tin như nhiệt độ, độ ẩm, nguồn điện hay hỗ trợ 24/7 kể cả các ngày lễ.
Hệ thống ổ cứng với công nghệ RAID 10
RAID là chữ viết tắt của Redundant Array of Independent Disks. Ban đầu, RAID được sử dụng như một giải pháp phòng hộ vì nó cho phép ghi dữ liệu lên nhiều đĩa cứng cùng lúc. Về sau, RAID đã có nhiều biến thể cho phép không chỉ đảm bảo an toàn dữ liệu mà còn giúp gia tăng đáng kể tốc độ truy xuất dữ liệu từ đĩa cứng. Ngoài lý do về tăng tốc độ truy cập dữ liệu trên hệ thống đĩa cứng, sự ra đời của các chuẩn RAID còn đảm bảo sự an toàn dữ liệu của hệ thống. Qua đây ta thấy rằng người ta đã rất quan trọng việc đảm bảo an toàn dữ liệu cho máy tính và đặc biệt là cho máy chủ.
Redsun sử dụng ổ cứng SAS IBM chuẩn 15.000 vòng với công nghệ RAID 10 (tốt nhất hiện nay), giúp tăng tốc tối đa tốc độ đọc/ghi dữ liệu đồng thời bảo vệ an toàn dữ liệu của khách hàng một cách tốt nhất.
Băng thông không giới hạn
Giải toả nỗi lo lắng về băng thông hàng tháng, nay với chính sách không giới hạn băng thông của Redsun, quý khách thoải mái triển khai những kế hoạch dự định.
Bảo mật nâng cao
Với hệ thống bảo mật nhiều lớp, máy chủ ảo (VPS) của bạn sẽ được bảo vệ trong toàn thời gian sử dụng. Ngoài ra, Redsun chúng tôi luôn đặt sự an toàn dữ liệu của bạn lên hàng đầu. Điều đó thể hiện rằng ngay khi máy chủ, máy chủ ảo của bạn được khởi tạo, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một yêu cầu thay đổi mật khẩu, từ đó, máy chủ, máy chủ ảo (VPS) sẽ do bạn toàn quyền xử lý. Chúng tôi sẽ chỉ can thiệp vào dữ liệu của bạn khi bạn cho phép.
Đơn giản nhanh chóng
Thời gian cài đặt, nâng cấp máy chủ ảo được rút ngắn chỉ trong vài phút thay vì hàng giờ đồng hồ. Việc nâng cấp cho máy chủ nhanh chóng, chỉ trong tích tắc bạn có thể nâng cấp cấu hình khủng.
Hỗ trợ tận tâm
Với đội ngũ kỹ thuật cao được đào tạo chính quy, chúng tôi tự hào được phục vụ quý khách. Bên cạnh đó, bạn còn được hỗ trợ trực tiếp bằng điện thoại hoặc email một cách nhanh nhất có thể.
  • Chăm sóc khách hàng: Chúng tôi coi sự ổn định của VPS của quý khách là mục tiêu hoạt động. Do đó bên cạnh việc nhận được dịch vụ máy chủ, chỗ đặt máy chủ, VPS hay hosting, các bạn còn được bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi thăm hỏi thường xuyên. Redsun rất mong có được mối quan hệ thân thiết với tất cả các "thượng đế" của mình.
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Đây là một thế mạnh của Redsun và chúng tôi muốn các bạn biết điều này. Chỉ trong vòng 30 phút, bạn sẽ có được câu trả lời hay sự giải quyết chính xác cho thắc mắc của mình. Máy chủ hay VPS của bạn có vấn đề vào lúc 1, 2 giờ đêm? Đừng lo, gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline trên website để được nhân viên kỹ thuật trợ giúp sau nhiều nhất là 3 tiếng chuông điện thoại.