Chúng tôi là ai?


Với nỗ lực và quyết tâm của tập thể RedSun nằm đóng góp vào cộng đồng những sản phẩm, giải pháp công nghệ thông tin, RedSun đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thiết kế và phát triển website và hệ thống quản lý trên nền tảng Internet, các giải pháp redsunCMS, redsunB2C, redsunB2B, redsunCRM đã dần khẳng định trên thị trường và được đánh giá cao. RedSun mang đến cho khách hàng sản phẩm thân thiện, dễ sử dụng, và dịch vụ sau bán hàng luôn là khâu được chúng tôi chú trọng nhất và luôn được kiểm tra - đánh giá - cải tiến để đáp ứng, hỗ trợ khách hàng ngày một tốt hơn. Tập thể cán bộ nhân viên của REDSUN luôn nhiệt tình năng động và có trình độ chuyên môn cao.

Ngoài các yếu tố về chất lượng, tính bảo mật, an toàn thông tin của từng sản phẩm/giải pháp luôn được chú trọng , bên cạnh đó tính đồng bộ, và tính cơ động, dễ tích hợp, dễ sử dụng luôn là nhân tố chính của sự phát triển công ty

Tầm Nhìn

Redsun mong muốn trở thành một tổ chức quy tụ những tài năng, bằng ý chí vươn lên, nhạy bén và sáng tạo trong công nghệ nhằm tạo ra các sản phẩm, giải pháp đáp ứng tốt nhất các mong muốn của khách hàng, tạo ra môi trường làm việc năng động, nâng cao giá trị về vật chất, tinh thần cho các thành viên và cổ đông

Sứ Mạng

Tạo ra các sản phẩm, giải pháp CNTT - TT đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về quản lý và nắm bắt thông tin mọi lúc mọi nơi nhằm tối ưu hóa quy trình kinh doanh và tăng sức mạnh cạnh tranh cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Sản phẩm luôn làm cải thiện công việc kinh doanh hoặc đời sống của khách hàng một cách có hiệu quả.

Chất lượng sản phẩm luôn được theo dõi và cải tiến nhằm đáp ứng ngày càng tốt các mong muốn của khách hàng

Phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp và nhanh chóng

Sự trung thực, thân thiện, tinh thần hợp tác, cởi mở của từng nhân viên luôn là một quy tắc được chúng tôi tuyệt đối tuân theo.